CHƯƠ️NG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ TRẺ EM KHÓ KHĂN

Tặng quà trẻ em khó khăn cùng Hoa Hậu Mai Phương. Là một Doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất. Ban lãnh đạo Kento luôn tâm huyết được tri ân, đóng góp cho cộng đồng, xã hội .Nhằm chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Ngày 31/08/2022, Công ty Kento đã đồng hành cùng hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trong chuyến trở về quê nhà tại Tỉnh Đồng Nai. Kento đã trao tặng 100 đôi giày trẻ em cao cấp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

1. Chương trình Kento cùng đi với Hoa Hậu Mai Phương để tặng quà trẻ em khó khăn

KentoShoes Home comming cùng Mai Phương
Kento Shoes đồng hành cùng hoa hậu Mai Phương trong chuyến home comming 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương. Chung tay góp phần giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Để các em cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ, để các em có niềm tin vươn lên trong cuộc sống. Đoàn Thanh niên Tỉnh Đồng Nai sẽ tận tay trao lại những phần quà này đến tay các em nhỏ. 

Cùng ngày, Kento cũng đã dành tặng 100 đôi giày. 100 phần quà Trung thu và 30 triệu đồng tiền mặt cho các em nhỏ. Tại Trung tâm Công tác Xã hội Tỉnh Đồng Nai. Chương trình là hoạt động nhân ái, san sẻ yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Không có được Tết Trung thu trọn vẹn.

2. Đêm phát quà vui vẻ cùng các bé – Tặng quà trẻ em khó khăn

Tặng quà trẻ em khó khăn

 

Chương trình đã khép lại nhưng trong mỗi người đều còn đọng lại cảm xúc khó tả. Đó là nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ, là những tình cảm yêu thương được chia sẻ. Những món quà nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa lớn lao, ấm áp cho các em nhỏ.

️Ý thức được sứ mệnh của mình với xã hội và nhằm tri ân những gì đã đạt được. Kento sẽ tiếp tục mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Khẳng định vị thế uy tín của mình. Đồng thời, Kento sẽ tiếp tục cống hiến, cho đi những giá trị mình có nhằm góp phần lan tỏa yêu thương, hình ảnh tích cực, văn hoá Doanh nghiệp để ngày càng có nhiều người được giúp đỡ, cuộc sống tốt đẹp hơn!

 

> Xem thêm bài viết Kento cùng dàn Hoa hậu mang đến những đôi giày ấm áp cho trẻ em khó khăn

> Xem thêm bài viết Thương hiệu giày trẻ em cao cấp Kento làm nên những điều ý nghĩa trong chuyến Home Coming của Hoa hậu Mai Phương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *