KENTO SHOES CÙNG HOA HẬU THUỲ TIÊN ĐẾN SƠN LA

Không chỉ diện trang phục đơn giản. Để mặt mộc mà những hình ảnh gần gũi. lấy tay che mưa cho các em bé tại vùng cao tỉnh Sơn La. Trong chuyến thiện nguyện của Hoa hậu Miss Grand International đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có chuyến thiện nguyện khó quên. Tại điểm Trường Mầm non Ít Cang và Trường Tiểu học Chiềng Bom.

thuỳ tiên đến sơn la
thuỳ tiên đến sơn la

Vừa trở về Việt Nam sau lịch trình bận rộn tại nước ngoài. Không dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Nàng hậu lập tức tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện. Đem Trung thu ấm áp đến nhiều trẻ em vùng cao.

Mặc dù trời mưa to trong suốt quá trình di chuyển đi từ thiện. Khiến cho đường sá trở nên sình lầy nhưng Hoa hậu Thùy Tiên và ê-kíp vẫn kiên trì thực hiện theo đúng kế hoạch. Cô đã được người dân Sơn La chào đón nồng hậu. Người đẹp chia sẻ: “Mọi người biết không, thật sự khi nhìn thấy nụ cười của các bé và người dân. là những mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống này đều trở nên quá dễ dàng”.

Đồng hành cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên trong chuyến thiện nguyện tại Sơn La, Kento đã trao tặng 200 đôi giày Kento Clog – một sản phẩm mới sắp được ra mắt của Kento Shoes. Mong rằng với những chiếc giày mới có khả năng chống thấm, chống trơn trượt sẽ giúp cho con đường đến trường của các em trở nên gần hơn, vui hơn. 

Nhìn nụ cười hồn nhiên, tươi vui của các em khi cầm trên tay những món quà. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã đồng hành cùng Thuỳ Tiên làm nên những điều ý nghĩa trong dự án thiện nguyện lần này. 

thuỳ tiên đến sơn la
thuỳ tiên đến sơn la

Chúc các em có một Trung thu ý nghĩa, một năm học mới nhiều kết quả tốt đẹp. Cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt, tương lai đang chào đón các em! 

Xem thêm bài viết Hoa hậu Thùy Tiên làm từ thiện ở vùng cao

Xem thêm bài viết Hình ảnh Thùy Tiên lội bùn, trao quà cho trẻ em vùng cao khiến fan xúc động

Xem thêm bài viết Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *