KINH NGHIỆM BÁN SỈ GIÀY DÉP TRẺ EM XUẤT KHẨU

KINH NGHIỆM BÁN SỈ GIÀY DÉP TRẺ EM XUẤT KHẨU

Những năm trở lại đây, hàng hóa liên quan đến trẻ em đã và đang được các hộ gia đình quan tâm nhiều hơn. Đây là cơ hội để mở rộng mô hình kinh doanh giày dép giúp tăng thu nhập. Vậy kinh doanh bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu có lời không? Kinh Nghiệm bán buôn như thế nào? Mời bạn cùng KENTO xem qua bài viết dưới đây nhé! 

Kinh doanh bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu có lãi không?

bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu có lãi không

Ngành hàng mẹ & bé chưa bao giờ là ngừng “HOT”. Bởi thị trường này ngày càng rộng do dân số Việt Nam là dân số trẻ. Tỷ lệ sinh mỗi năm cũng cao vô cùng. 

Bên cạnh đó, sự phát triển xã hội, kéo theo nhu cầu sống ngày càng cao. Dẫn đến bậc phụ huynh quan tâm – chăm lo nhiều hơn cho con cái. Chính vì lẽ đó mà họ sẽ không tiếc khi chi tiền cho bé. Dù là những món vật dụng đắt tiền hay quần áo thời trang. Trong số này, mặt hàng giày dép, rất được ưa chuộng. 

Vì vậy mà nhiều người lựa chọn giày dép để khởi nghiệp. Và có không ít người đã thành công, thu về nguồn lãi lớn. Điều này giúp trả lời cho câu hỏi “Kinh doanh sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu có lãi không?”. Nhưng muốn lời to thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng. Phải nghiên cứu và lập cho mình kế hoạch kinh doanh thật chi tiết. 

Các bước để kinh doanh bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu 

Lập kế hoạch cho việc bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu

Muốn kinh doanh bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu thành công. Bạn cần tính toán phù hợp cho từng giai đoạn phát triển. Dưới đây chính là những bước cơ bản để có thể kinh doanh tối đa hóa lợi nhuận. 

Lập kế hoạch cho việc bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu 

Để bán sỉ giày dép trẻ tốt, bạn cần lên kế hoạch kinh doanh càng chi tiết càng tốt. Trước đó, bạn cần tham khảo những mô hình tương tự, tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước. Có thể từ mối quan hệ bạn bè, trên mạng,… Để tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và hạn chế rủi ro. 

Bạn cần tập trung đưa ra đường đi – nước bước trong các hoạt động kinh doanh. Nó sẽ bao gồm: Nguồn lực, tài chính, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, cách giải quyết khi có rủi ro. Và bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thủ tục đăng ký kinh doanh, cách tính thuế, quy định về nguồn gốc xuất xứ,…. Để có thể vận hành một cách trơn tru. 

Tìm kiếm nguồn bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu chất lượng, uy tín

Việc bán giày dép trẻ em xuất khẩu có tỷ lệ xoay vòng vốn nhanh, do đó, bạn cần tìm nguồn hàng chất lượng và giá hợp lý. Điều này vừa giúp bạn có thể cạnh tranh, vừa tạo thêm tiền đề cho việc kinh doanh thuận lợi. 

Để chọn lọc được nguồn hàng tốt, buộc bạn phải khảo sát thật kỹ thị trường. Lưu ý, phải so sánh kỹ chất lượng cùng giá cả và lợi ích ở từng nơi nhập. 

Đưa ra những chính sách ưu đãi khi bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu 

Chương trình khuyến mãi khi mua bán giày dép trẻ em xuất khẩu cũng rất cần quan tâm. 

Một nguồn sản phẩm tốt – chất lượng, lại kèm với ưu đãi hấp dẫn sẽ quyết định mức độ thành công của mặt hàng. Ưu đãi tốt không chỉ thu hút khách mới, mà còn giữ chân được khách cũ. Đây chính là cách kích cầu hiệu quả nhất.

Lấy hàng bán giày dép trẻ em xuất khẩu ở các chợ đầu mối

Tại các chợ đầu mối, bạn có thể lấy hàng bán giày dép trẻ em xuất khẩu với đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, nó lại không quá rõ ràng về nguồn gốc, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… Vì vậy, bạn cần xem xét thật kỹ, biết cách phân biệt được từng loại hàng. Rồi quyết định lựa chọn nguồn hàng hợp lý và đúng nhu cầu khách hàng. 

Nhập hàng bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu từ các kho hàng VNXK

Đây sẽ là “mỏ vàng” khi kinh doanh giày dép trẻ em xuất khẩu. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để nhập hàng lấy giá tốt. Hoặc liên hệ các công ty, hãng sản xuất trong nước đăng ký đại lý để nhận ưu đãi và nhiều chế độ hỗ trợ. 

Kinh nghiệm khi kinh doanh bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu 

– Việc đầu tiên khi bắt tay kinh doanh là xác định tiềm năng công việc, trả lời được câu hỏi: “Có nên đầu tư không?” 

– Xác định được nguồn vốn và chi phí cần có, cân đối mô hình kinh doanh.

– Để bán giày trẻ em thành công thì bạn cần chuẩn bị một số kiến thức nền về sản phẩm, bán hàng và quảng cáo.

– Tìm hiểu rõ về các thủ tục pháp lý có liên quan, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ – chứng từ sản phẩm. 

Trên đây là toàn bộ bí kíp mà KENTO gửi đến những bạn đang có ý định bán sỉ giày dép trẻ em xuất khẩu. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Chúc các bạn thành công và “buôn may bán đắt”! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *