Thương hiệu giày trẻ em Kento

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Thương hiệu giày trẻ em Kento đã dần khẳng định được vị thế của mình. Tự hào với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Kento đã mang đến sản phẩm giày dép có chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá cả phù hợp với gia đình Việt. 

Thương hiệu giày trẻ em Kento – 20 năm một chặng hành trình phát triển.

Từ năm 1995, Cơ sở được thành lập sơ khai chỉ với hơn 10 công nhân sản xuất thủ công tại nhà. Máy móc nhỏ, đơn giản trong diện tích chưa đầy 100m2. Đây là thời điểm còn nhiều khó khăn vì trang thiết bị còn thô sơ, số lượng nhân công ít, tay nghề chưa cao. Cơ sở lại vừa mới tham gia vào thị trường nên phải đi đến từng cửa hàng để chào sản phẩm. 

Đến năm 1999, công ty đã khai trương cửa hàng phân phối đầu tiên tại chợ An Đông. Phường 9, Quận 5, TP HCM với thương hiệu sản phẩm là PT Bibikids. 

Năm 2004, Công ty Phương Thảo dần bước vào giai đoạn sản xuất và phân phối ổn định. Tích lũy được những thành công ban đầu và bắt đầu mở rộng quy mô sản xuất. 

Đến năm 2010, Phương Thảo đã quyết định đầu tư thêm trang máy móc hiện đại vào sản xuất. Tăng số lượng lao động lên trên 100 nhân công và mở rộng nhà xưởng lên 500m2. Đã giúp sản lượng sản xuất ra tăng trưởng nhanh chóng. 

Giày trẻ em Kento

Năm 2015, là năm đánh dấu sự chuyển mình của Phương Thảo. Với quyết tâm đổi mới dây chuyền công nghệ, để quy trình sản xuất ngày càng tinh gọn. Thông minh hơn, sản phẩm được tạo ra hoàn hảo đến từng chi tiết. Một lần nữa, Phương Thảo tiếp tục đầu tư thêm trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại. Tăng số lượng lao động lên 200 công nhân và mở rộng nhà xưởng lên 3000m2. 

Năm 2016, Phương Thảo chính thức mở thêm Cửa hàng phân phối thứ 2 tại số 94A2 Hùng Vương, P.9, Q.5, Tp.HCM. 

Đến năm 2018, nhằm chuyên môn hoá khâu sản xuất, Công ty đã cho xây dựng thêm phân xưởng sản xuất đế riêng biệt với diện tích 1000m2.

Năm 2019 là năm công ty Phương Thảo đạt nhiều dấu mốc vô cùng quan trọng với bước đột phá. Công ty đã đầu tư máy ép đế Injection Phylon, ép chất liệu AVE Softfoam, là chất liệu mới đang được áp dụng cho các sản phẩm của các thương hiệu lớn. Đồng thời, thay đổi nhiều về hình ảnh, thiết kế, đầu tư thêm máy móc hiện đại để đẩy mạnh chất lượng sản phẩm hơn nữa, và tạo ra thương hiệu KENTO SHOES, nhằm phù hợp với định hướng phát triển cũng như hình ảnh sản phẩm cao cấp, sang trọng hơn. Đây là thương hiệu mang đến dòng sản phẩm giày dép trẻ em với chất lượng sản phẩm hoàn hảo và thiết kế vượt trội hơn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được giá tốt nhất cho khách hàng. 

Thành quả Giày trẻ em Kento đã đạt được.

Qua gần 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với nhiều thăng trầm và thách thức. Giờ đây, Kento đang lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình. Kento đã có 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích là 4.000m2. Với hơn 3000 đại lý phân phối sản phẩm KENTO SHOES trải dài từ Nam ra Bắc, đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 300 lao động, với sản lượng hàng năm trên 600.000 đôi, đủ chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như giày thể thao cao cấp, giày bé gái thời trang, giày bé trai năng động, giày dép sandals … 

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi.

Tầm nhìn của thương hiệu giày trẻ em Kento là trở thành một thương hiệu giày dép trẻ em được các bậc cha mẹ tin tưởng, lựa chọn. 

Sứ mệnh là đi cùng trẻ đến lúc trưởng thành. 

Giá trị cốt lõi đó chính là uy tín, an toàn, thẩm mỹ, là sự bền bỉ, sự tập trung vào con người. 

Giày trẻ em Kento

Tự hào với những gì đã đạt được, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng để phát triển. Tiếp tục đào tạo, nâng cao tay nghề cho các công nhân viên trực tiếp sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, nắm bắt thị hiếu, xu hướng để thiết kế. Cho ra những mẫu sản phẩm mới, phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Thương hiệu giày trẻ em Kento, luôn đồng hành suốt chặng đường đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi bạn trẻ.  

 

Cửa hàng Phương Thảo – KENTO – PTBIBIKIDS. 

Chuyên sản xuất và phân phối giày dép trẻ em cao cấp

—— HOTLINE liên hệ ——

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0937.698.307 (Mrs. Na) 

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0365.787.645 (Mrs. Minh) 

SĐT/Zalo CSKH: 093.415.9398 (Mr. Khải)

—— Địa chỉ ——

Đ/c 1: Sạp K18-K20 Tầng Trệt, Chợ An Đông, F9, Q5, TPHCM

Đ/c 2: Cửa Hàng Phương Thảo PTBibikids, Số 94A2 Hùng Vương, F9, Q5, TPHCM

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày cho con đến trường <<

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày theo vóc dáng của trẻ <<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *