Sỉ giày dép nữ giá rẻ trong nước không phải ai cũng biết

Đầu mối sỉ giày dép nữ giá rẻ không phải ai cũng biết

Kinh doanh giày dép giữa thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Giữa vô vàn thông tin làm thế nào để tìm được đầu mối sỉ giày dép nữ đẹp và giá rẻ? Kento sẽ tổng hợp những địa điểm sỉ giày dép nữ giá rẻ không phải bất kì ai cũng biết. Cùng Kento tham khảo bạn nhé!

Đầu mối sỉ giày dép nữ chất lượng và giá tốt trong nước

Địa điểm truyền thống được nhắc đến trong top đầu khi tìm kiếm nguồn sỉ giày dép nữ. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt phù hợp. Chợ đầu mối là nơi dễ dàng tiếp cận với nhiều sự lựa chọn với các khung giá khác nhau. Luôn bắt kịp xu hướng thời trang giới trẻ. Với sự đa dạng thiết kế, mẫu mã, màu sắc đến giày dép có cho nhiều độ tuổi khác nhau. Một vài địa điểm chợ đầu mối – nơi sỉ giày dép lớn tại 2 điểm đầu cầu Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Địa điểm chợ đầu mối sỉ giày dép nữ tại Hà Nội

Địa điểm chợ đầu mối sỉ giày dép nữ tại Hà Nội

Chợ Móng Cái, Tam Thanh

Chợ Móng Cái, Tam Thanh là hai khu chợ lớn tiếp giáp gần với Quảng Châu, Trung Quốc. Sẽ tốn thời gian và công sức nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nguồn hàng sỉ giày dép nữ đa dạng mẫu mã với giá cả rất rẻ.

Nếu bạn khéo léo mặc cả với các chủ buôn cũng như giao tiếp giỏi. Sẽ là lợi thế giúp bạn có được những nguồn hàng ưng sỉ với giá siêu hạt dẻ. Hãy thử và trải nghiệm, đừng quên giá luôn là mức thương lượng. Hãy khôn ngoan và khéo léo để nhận được mức giá tốt nhất nhé!

Lưu ý, vị trí của hai khu chợ này khá xa nên bạn cần có nam giới đi theo để giúp đỡ và tránh tình huống không may. 

Chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Khu chợ luôn nhộn nhịp và sầm uất, là nguồn sỉ giày dép nữ có tiếng với mức giá rẻ. Luôn đáp ứng hầu như đủ các nhu cầu số lượng lớn hàng hóa với sự phong phú trong mẫu mã khác nhau. 

Hầu hết nguồn sỉ giày dép tại đây đều có nguồn gốc xuất phát từ Quảng Châu – Trung Quốc. Hoặc xưởng tại Việt Nam nên chắc chắn sẽ đa dạng và bắt kịp xu hướng thời trang. 

Khi nhập nguồn sỉ giày dép tại đây, bạn nên mặc cả vì đa phần giá sẽ được đôn lên rất nhiều lần so với giá thực. 

Địa điểm chợ đầu mối sỉ giày dép nữ tại Hồ Chí Minh

Địa điểm chợ đầu mối sỉ giày dép nữ tại Hồ Chí Minh

Khu Chợ Hạnh Thông Tây

Khu chợ đêm nổi tiếng tại Sài Gòn chuyên cung cấp mặt hàng quần áo, giày dép. Nguồn sỉ giày dép nữ tại đây thuộc phân khúc phổ thông. 

Nguồn hàng tại đây chất lượng chưa tốt lắm và so với các khu chợ khác thì chưa bằng. Tuy nhiên giá tại đây rất rẻ, có thể chỉ mất vài chục ngàn. 

Về xuất xứ, đa phần được nhập từ Trung Quốc và một vài xưởng Việt Nam. Mẫu mà hàng hóa tuy đa dạng nhưng lại khá đại trà, ít có những điểm khác biệt riêng.

Nếu phân khúc của bạn thuộc dòng không bình dân thì không nên lựa chọn chợ Hạnh Thông Tây làm nơi bỏ sỉ giày dép nữ.

Khu Chợ An Đông

Giống với chợ Hạnh Thông Tây, chợ An Đông cũng là điểm mối sỉ giày dép lớn nhất nước. Ở đây có đầy đủ sự đa dạng về độ tuổi người mặc, mẫu mã, kích thước,…Khu chợ có gần 1000 sạp chuyên chuyên bỏ sỉ giày dép nữ giá rẻ.

Nguồn gốc xuất phát từ nội địa, ngoại nhập, có cả thương hiệu nổi tiếng. Nguồn gốc hàng hóa chủ yếu được nhập từ các khu vực, quốc gia Quảng Châu, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia,…

Mẹo nhỏ, khi sỉ giày dép giá rẻ tại đây, đừng bao giờ thể hiện mình là người mua đầu tiên. Hãy thể hiện mình là người có kinh nghiệm nếu bạn không muốn bị ép giá cao hơn.

Đầu mối sỉ giày dép nữ chất lượng và giá tốt nước khẩu

Dưới đây là một số địa điểm sỉ giày dép nữ nhập khẩu nước ngoài nổi tiếng không nên bỏ qua nhé!  

Ngoài Trung Quốc và Thái Lan, có những nguồn nhập từ các quốc gia khác. Tuy nhiên về mức độ nhanh chóng và giá cả thì 2 quốc gia này được ưu tiên. Những mẫu mã luôn đa dạng, đặc biệt phù hợp với các gen Z và Gen Y sẽ hứa hẹn những bùng bổ doanh thu. 

Lấy hàng sỉ giày dép giá rẻ tại đây là đều vô cùng hợp lý. Nếu muốn kinh doanh, thu hút nhiều người tiêu dùng hơn, có sức cạnh tranh cao hơn trong ngành trên thị trường giày dép nữ.

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về kỹ năng mặc cả và ngôn ngữ tiếng Trung. Để có thể phát huy và tìm kiếm siêu hời một nguồn sỉ giày dép tốt tạo được sức cạnh tranh.

KENTO đã giúp bạn tổng hợp các nguồn sỉ giày dép giá rẻ bất ngờ. Tuy mỗi nguồn có những ưu, nhược điểm khác nhau, nhưng sẽ là những thông tin hữu cho những sự lựa chọn tìm kiếm của bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *