Hành Trình Mang Tri Thức Đến Trẻ Em Vùng Cao

Hành Trình Mang Tri Thức

Chúng tôi đang chuẩn bị cho một chuyến đi rất đặc biệt mà Kento cùng ekip đã thực hiện nhằm mang trí thức đến với các em nhỏ Hà Giang. Đồng hành cùng cô giáo Hiền trong dự án “Toán cô Hiền về với trẻ em vùng cao”. Chúng tôi khao khát cùng mang đến những giá trị tốt đẹp, lan tỏa niềm đam mê Toán học và tạo điều kiện để các em được tiếp cận những kiến thức, công nghệ mà trước giờ vẫn còn xa lạ với các em. 

Hành Trình Mang Tri Thức

Hành trình đầy thử thách

Những đoạn đường quanh co giữa rừng núi bao trùm, trong làn sương mù đã tạo nên khung cảnh đầy thơ mộng nơi đây. Trên đoạn đường đi gặp nhiều trở ngại do lở đá, đường xấu… nhưng vẫn không ngăn được hành trình của chúng tôi đến với các em nhỏ. 

Hành Trình Mang Tri Thức

Hành Trình Mang Tri Thức Đậm Tình Thương

Đại diện của Kento cùng các mạnh thường quân đã trao tặng máy tính bảng, giày Kento Shoes và bánh kẹo… Những phần quà sẽ là niềm vui, là động lực tiếp sức các em đến trường. Tạo được niềm hứng khởi, đam mê trong các em nhằm học tập thật tốt. Rồi đây các em sẽ có được tương lai tươi sáng, rạng ngời. 

Hành Trình Mang Tri Thức

Tinh thần ham học hỏi của các em nhỏ Hà Giang

Nhìn những ánh mắt ngây thơ, nụ cười trên đôi môi khiến chúng tôi hạnh phúc hơn hết thảy. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng các em vẫn luôn vui tươi, tích cực. Đặc biệt, các em rất thông minh, sáng dạ và ham học hỏi. Chúng tôi tin rằng, cùng với sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, cùng với niềm đam mê cháy bỏng của cô Hiền. Và với sự chịu khó học hỏi, tìm tòi, nhanh trí của mình. Các em mai này sẽ trở thành những người tài, cống hiến cho xã hội. 

 

Chuyến đi khép lại, nhưng những ấn tượng của chúng tôi về vùng đất và con người Hà Giang thì còn mãi. Đặc biệt là các em nhỏ đầy hồn nhiên, dễ thương, thông minh. Chúc các em có một năm học mới đạt nhiều thành tích học tập. Và luôn tiếp tục nỗ lực không ngừng để cuộc sống ngày mai tươi sáng, tốt đẹp hơn. 

Xem thêm bài viết Hoa hậu Thùy Tiên làm từ thiện ở vùng cao

Xem thêm bài viết Hình ảnh Thùy Tiên lội bùn, trao quà cho trẻ em vùng cao khiến fan xúc động

Xem thêm bài viết Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *