Kento Clog – Sản Phẩm Mới Ra Mắt Của Kento

Một sản phẩm mới đã được Kento chính thức cho ra mắt!!!

Với những tính năng vượt trội và sự linh hoạt, phù hợp trong mọi địa hình, hoàn cảnh. Kento Clog có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ. 

 

Trẻ trung, thời trang, hợp xu hướng là những gì Kento Clog mang lại. Điều này đã đem đến “một làn gió mới” cho các sản phẩm giày dép hàng ngày. Với các màu sắc tươi sáng, năng động tạo sự tươi mới, tích cực. Hiện Kento Clog có rất nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, đen, xanh, hồng…

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

 

Nếu như những đôi giày đa phần sẽ mang lại sự chỉnh chu, nghiêm túc. Thì những đôi giày Kento CLog lại thiên về sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người mang. Khiến những ai sở hữu chúng đều thật dễ chịu dù phải di chuyển, hoạt động cả ngày dài. 

 

Có thể nói đây là tâm huyết, ấp ủ bao lâu của Kento cùng ekip của mình. Kết quả đạt được nằm ngoài mong đợi khi những đôi giày Kento Clog ra đời với sự hoàn hảo nhất. Chất liệu đảm bảo, đường nét sắc sảo, màu sắc đạt chuẩn. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm giày Kento Shoes  hoàn hảo, sẵn sàng để trao đến tay người tiêu dùng.

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Chúng tôi tự hào khi những mẫu giày đầu tiên xuất xưởng thành công. Kento tự tin với chất lượng cùng với mẫu mã đẹp mắt, màu sắc thu hút, Kento Clog sẽ tạo được ấn tượng tốt và mang lại trải nghiệm hài lòng cho người tiêu dùng.

Kento vinh dự chính thức cho ra mắt sản phẩm mới Kento Clog. Kento chính thức thông báo và rất mong Quý Đại lý, Quý Khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và ủng hộ chúng tôi. 

Địa chỉ: Sạp K18-K20 Tầng trệt, Chợ An Đông, Phương 9, Quận 5, Tp. HCM.

Địa chỉ: Cửa hàng Phương Thảo PTBibikids Số 94A2 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Đến đây, bạn sẽ được tư vấn, đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline.

Holine đặt hàng: 0937.698.307 (Mrs.Na)

Holine đặt hàng: 0365.787.645 (Mrs.Minh)

Holine CSKH: 093.415.9398 (Mr. Khải)

Xem thêm bài viết Hoa hậu Thùy Tiên làm từ thiện ở vùng cao

Xem thêm bài viết Hình ảnh Thùy Tiên lội bùn, trao quà cho trẻ em vùng cao khiến fan xúc động

Xem thêm bài viết Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *