Hàng sỉ giày dép với giá gốc cho người kinh doanh

Tiết lộ cách tìm nguồn hàng sỉ giày dép giá gốc cho người kinh doanh

Thị trường giày dép Việt Nam không ngừng mở rộng và phát triển. Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp truyền thống hay cửa hàng thương mại điện tử. Thì việc tìm được một nguồn hàng sỉ giày dép luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nhà phân phối này có thể là nhà máy sản xuất hoặc là trung gian kết nối nhà sản xuất và chủ các cửa hàng. Dưới đây là các cách tìm nguồn sỉ giày dép giá gốc cho tất cả nhà kinh doanh.

‘Tìm đúng’ nguồn hàng sỉ giày dép cho các doanh nghiệp nhỏ

‘Tìm đúng’ nguồn hàng sỉ giày dép cho các doanh nghiệp nhỏ

Với những chủ shop kinh doanh, để tìm được một hoặc nhiều nguồn sỉ giày dép có thể khó khăn. Nhưng cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Phù hợp với năng lực tài chính vốn hàng của bạn
  • Nằm gần trong khu vực địa lý nơi bạn tiếp thị bán hàng
  • Uy tín, đáng tin cậy và làm việc kết nối dễ dàng
  • Xác định được định hướng bán sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm được những nguồn sỉ giày dép nhanh chóng, phù hợp và hiệu quả hơn.

Hiểu đúng về các nguồn hàng sỉ giày dép giá gốc

Trong chuỗi cung cấp nguồn sỉ hàng giày dép có nhiều cách bậc và cách thức khác nhau. Hầu hết để có thể tìm được nguồn sỉ hàng giày dép với giá gốc từ hai nơi.

Thứ nhất là từ trực tiếp nhà sản xuất. Thứ hai là từ ‘người trung gian’ hay được gọi là nhà phân phối. Nếu xưởng sản xuất không tiếp nhận trực tiếp khách hàng. Những ‘người trung gian’ hay được gọi là nơi bỏ hàng sỉ giày dép độc quyền của nhà sản xuất.

Đối với người mới bắt đầu kinh doanh. Nên lựa chọn những nguồn cung cấp nhỏ hơn để đảm bảo không phải ‘ôm’ lượng hàng tồn với vốn cao. Hoặc có thể lựa chọn cách nhập sỉ giày dép online. Sau khi đạt được hiệu quả kinh doanh và có tương đối về tệp khách hàng. Hãy chuyển lên bậc cao hơn với nguồn sỉ giày dép giá gốc tốt hơn.

Bắt đầu với nguồn hàng sỉ giày dép giá gốc trực tiếp từ nhà sản xuất

Đây là cách cắt giảm hết tất cả các trung gian. Tiếp cận được nguồn sỉ giày dép giá tốt nhất với sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn lựa chọn những mặt hàng thương hiệu, phương án phù hợp nhất. Đó chính là làm việc trực tiếp với nhà sản xuất sản phẩm – hay nhà máy sản xuất sản phẩm. Bạn cần thiết lập ít chuỗi cung ứng theo mô hình ‘xếp chồng biên’ thì sẽ càng gia tăng lợi cho bạn.

Nếu không thể làm việc trực tiếp với nhà sản xuất. Hãy yêu cầu đề xuất danh sách các cấp bậc tiếp theo để bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ.

Thiết lập mối quan hệ ‘thân thiết’ với những mối sỉ hàng giày dép cấp đầu tiên

Hãy tìm hiểu kỹ về những tiêu chí:

  • Yêu cầu đặt hàng tối thiểu 
  • Đơn giá cung cấp nguồn sỉ giày dép theo các cấp
  • Khu vực họ có thể cung cấp – giao hàng 
  • Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt thông tin này từ xa qua phương tiện email, điện thoại hoặc chuyển fax. Sau đó trao đổi gặp mặt trực tiếp (nếu có điều kiện) khi cảm thấy phù hợp.
  • Đừng ngần ngại chia sẻ những thông tin về đối thủ cạnh tranh của họ. Điều đó giúp bạn có được một mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm qua những nguồn sỉ hàng trên các trang mạng, trang trực tuyến

Bạn có thể tìm được nhiều lựa chọn trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến (như google). Tuy nhiên, để có nhiều sự lựa chọn và so sánh, các từ khóa tìm kiếm của bạn bao gồm cả thị trường ngách. Hãy thử với cả tên sản phẩm, tên thương hiệu và kể cả theo mô hình. 

Bạn càng có nhiều nguồn hàng sỉ giày dép tiềm năng, bạn có thể so sánh, lựa chọn nơi tốt nhất. Cảm nhận đánh giá chính xác về giá bình thường cũng như những báo giá cạnh tranh tốt nhất.

Những nguồn hàng sỉ giày dép từ các thị trường B2B

Tham gia các diễn đàn và cộng đồng chuyên nghiệp liên quan đến nguồn hàng sỉ giày dép

Bạn có thể tìm kiếm được những nguồn hàng sỉ giày dép với chất lượng tốt mà giá thành rẻ tại các trang TMĐT này: Taobao, Tmall, Alibaba,... Tuy nhiên, để có thể tìm được một hay một số nguồn cung tốt. Bạn cần có kinh nghiệm và ngôn ngữ bản địa, đôi khi còn cần có thể cần thời gian dài.

Một số thị trường B2B trực tuyến khác như: Nguồn toàn cầu (Mỹ), Khu người mua (Mỹ), EC21 (Hàn Quốc), ECPlaza (Hàn Quốc), Thương mại bận rộn (Hồng Kông)

Tham gia các diễn đàn và cộng đồng chuyên nghiệp liên quan đến nguồn hàng sỉ giày dép

Những chủ shop nhỏ hay những chủ doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trong ngành. Những thị trường ngách sẽ chia sẻ thông tin hữu ích về những nguồn hàng sỉ giày dép giá gốc. Tại đây sẽ có những thông tin mà bạn đang cần, diễn đàn tốt sẽ mang lại nguồn thông tin miễn phí tuyệt vời.

Tuy nhiên, có thể những thông tin này sẽ không sẵn sàng được chia sẻ. Nếu đầu tư thời gian vào mạng lưới đúng sẽ giúp ích rất nhiều từ những mối kết nối của bạn.

Đăng ký nhận bản tin từ các trang uy tín liên quan trong ngành

Đăng ký nhận thông tin và tin tức từ những trang Blog, trang chuyên tin trong ngành uy tín. Để được cập nhật mới nhất những thông tin cần thiết cho bạn. Có thể bạn sẽ nhận được những bản tin tổng hợp. Về những nguồn hàng sỉ giày dép giá gốc tuyệt vời mà bạn vẫn đang loay hoay đi tìm.

Tham dự những triển lãm thương mại

Đây cũng là cơ hội rất tốt để bạn tìm kiếm được những nguồn hàng mới chất lượng với giá thành vô cùng rẻ. Sự kiện nơi kết nối những doanh nghiệp với nhau. Tạo nên những kết nối cộng đồng giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, bán buôn,…

 

Một nguồn hàng sỉ giày dép giá gốc là quan trọng. Nhưng đừng quên rằng những gì bạn cần từ nhà cung cấp đầu tiên chính là một sản phẩm tốt có thể tiêu thụ tạo ra lợi nhuận. Điều này có nghĩa rằng giá có thể không phải là tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi khi mạng lưới và quy mô của doanh nghiệp bạn mở rộng hơn. Hãy tham khảo qua xưởng hàng sỉ giày dép KENTO uy tín. Để được tư vấn chi tiết thông tin hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *