Tiêu chí chọn xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng của mình một xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em chất lượng tại HCM. Nhưng có quá nhiều đơn vị khiến bạn không biết nên làm thế nào để chọn lựa? Hãy thêm khảo qua những tiêu chí mà Kento chia sẻ dưới đây để dễ dàng ra quyết định. 

4 tiêu chí cần có của xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em

Mẫu mã, chất lượng giày

Giày là mặt hàng thời trang nên đòi hỏi sự mới lạ, sáng tạo, cập nhật xu hướng thị trường. Đây là tiêu chí khá quan trọng mà bạn cần lưu ý để lựa chọn xưởng đáp ứng được. Vì mẫu giày đẹp sẽ thu hút khách hàng quan tâm, chú ý đến và nhớ đến cửa hàng của bạn.  

xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em

Chính sách giá sỉ

Chính sách giá sỉ tại xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em cũng quan trọng không kém. Bạn nên quan tâm, tìm hiểu điều này ngay từ đầu. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh với số vốn chưa nhiều. Khi xưởng có chính sách tạo điều kiện cho bạn nhập với giá sỉ tốt sẽ thuận lợi cho bạn. Hoặc nếu xưởng có chính sách chiết khấu cao nều nhập hàng số lượng lớn thì sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận cao. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ về điều này trước khi chọn xưởng làm đối tác lâu dài.

Uy tín đơn vị

Khi tìm đối tác để hợp tác kinh doanh thì ai cũng mong tìm được một đơn vị uy tín. Sự uy tín của xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em thể hiện qua những gì mà xưởng cam kết. Và xưởng thực hiện đúng như những gì đã cam kết. Điều đó thể hiện qua thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thoả thuận. Nếu được bạn hãy đến tận nơi làm việc, trao đổi để ra quyết định lựa chọn đúng.

Quy mô hoạt động

Đối với xưởng chuyên sỉ thì cần có nhà xưởng đủ lớn với máy móc hiện đại để đáp ứng sản xuất. Có vậy thì mới đảm bảo được nguồn hàng với số lượng lớn và đúng tiến độ. Đồng thời, xưởng có quy mô lớn sẽ được vận hành chuyên nghiệp và có thương hiệu trên thị trường. Đây cũng là tiêu chí khá quan trọng để bạn lựa chọn xưởng giày.

 

Kento Shoes – Xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em uy tín tại Hồ Chí Minh

xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em

Kento xưởng chuyên sỉ giày dép trẻ em uy tín, chất lượng cao tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên sản xuất các loại giày trẻ em chất lượng cao, mẫu mã thiết kế và màu sắc đa dạng. Với ưu điểm về quy mô sản xuất rộng lớn, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn hàng ổn định với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh giày dép trẻ em và đang tìm kiếm xưởng sỉ uy tín. Kento chính là đối tác đáng tin cậy để bạn lựa chon. Hãy gọi ngay đến số điện thoại hay zalo để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết. Chúng tôi đồng hành cùng bạn! 

 

Cửa hàng Phương Thảo – KENTO – PTBIBIKIDS 

Chuyên sản xuất và phân phối giày dép trẻ em cao cấp

—— HOTLINE liên hệ ——

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0937.698.307 (Mrs. Na) 

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0365.787.645 (Mrs. Minh) 

SĐT/Zalo CSKH: 093.415.9398 (Mr. Khải)

—— Địa chỉ ——

Đ/c 1: Sạp K18-K20 Tầng Trệt, Chợ An Đông, F9, Q5, TPHCM

Đ/c 2: Cửa Hàng Phương Thảo PTBibikids, Số 94A2 Hùng Vương, F9, Q5, TPHCM

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày cho con đến trường <<

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày theo vóc dáng của trẻ <<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *