Chọn xưởng giày dép trẻ em tốt để nhập hàng

Thị trường thời trang trẻ em ngày càng cạnh tranh và khắt khe hơn. Đặc biệt là đối với sản phẩm giày dép. Khách hàng không những yêu cầu những mẫu mã đẹp mà còn cần phải có chất lượng tốt. Vì thế các nhà bán buôn tìm hiểu kỹ khi nhập nguồn hàng giày dép trẻ em từ các nhà xưởng là vô cùng quan trọng. Cần tiến hành đánh giá nhà xưởng đó một cách rõ ràng, chi tiết. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những tiêu chí đáng chú ý để chọn được xưởng sản xuất giày dép trẻ em chất lượng.

 

  • Quy mô sản xuất khi chọn xưởng giày dép trẻ em.

 

Tiêu chí đầu tiên khi đánh giá một xưởng sản xuất giày dép trẻ em chính là quy mô sản xuất của xưởng. Nếu một xưởng có cơ sở sản xuất rộng, lượng lớn nhân công thì đây sẽ là nơi đạt được độ tin cậy cao.

 

Thông thường ta sẽ chọn và tin tưởng hợp tác với doanh nghiệp nào có các xưởng quy mô lớn.Và khang trang hơn những nơi có xưởng nhỏ và chật hẹp. (Đây vốn dĩ là tâm lý bình thường của người tìm nguồn hàng. Và thực tế, điều này khá đúng vì khi doanh nghiệp có điều kiện để đầu tư xưởng sản xuất thì chắc chắn việc hợp tác với các khách hàng cũng sẽ được duy trì bền vững nếu đôi bên đều đồng thuận). 

chọn xưởng giày dép trẻ em

 

Vì vậy, mọi người hãy quan sát và tìm hiểu xem nhà xưởng mình định hợp tác. Có quy mô như thế nào trước nhé. Khi quy mô rộng thì các mẫu mã và số lượng hàng cung cấp cho nhu cầu kinh doanh của mình. Cũng sẽ đa dạng, phong phú hơn.

 

  • Công nghệ sử dụng trong sản xuất chọn xưởng giày dép trẻ em.

 

Tiêu chí thứ hai để đánh giá một nhà xưởng. Đó là dây chuyền sản xuất và công nghệ mà nhà xưởng đang sử dụng. Khi đánh giá chất lượng của sản phẩm cũng chính là đánh giá nhà xưởng sản xuất có sở hữu công nghệ hiện đại và tiên tiến hay không. Nếu có thì chất lượng của giày dép trẻ em cũng được đảm bảo hơn các công nghệ cũ. Những công nghệ hiện đại sẽ giúp họ tạo ra số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn. Từ đó góp phần giảm giá thành của sản phẩm.

 

  • Trình độ nhân công.

 

Nếu một công ty, nhà máy có những nhân viên có tay nghề cao. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu giày trẻ em Việt Nam thì họ sẽ có những sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy, trong quá trình hợp tác, bạn nên tìm hiểu và đề cao trình độ của chất lượng nhân viên của xưởng sản xuất giày dép trẻ em.

chọn xưởng giày dép trẻ em

 

  • Chất lượng sản phẩm sản xuất khi chọn xưởng giày dép trẻ em.

 

Trong ngành giày dép trẻ em, chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất. Chỉ bán được hàng chất lượng cao thì mới có thể giữ chân khách hàng. Vì vậy khi nhập hàng về kinh doanh, bạn cần hiểu rõ về chất lượng sản phẩm của xưởng sản xuất cũng như kho giày dép trẻ em. Nếu sản phẩm thực sự tốt, được tạo ra từ những vật liệu chất lượng. Gia công đồng bộ trên các máy móc hiện đại, đáp ứng được tính bền bỉ và hợp thời thì mới tính đến chuyện hợp tác lâu dài.

 

Để giúp bạn tìm được với xưởng giày dép trẻ em tốt nhất, đạt đầy đủ các tiêu chí trên. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn xưởng giày dép trẻ em Phương Thảo. Đây là nơi gia công và phân phối giày dép của trẻ chất lượng nổi tiếng toàn quốc với hơn 2000 đại lý lớn nhỏ đã từng hợp tác. Đến với Phương Thảo,  khách hàng sẽ được hưởng chính sách đãi ngộ tốt.Giá cả phải chăng và tất nhiên là có được nguồn hàng đầy chất lượng để phát triển kinh doanh.

 

—————————————————————–

Cửa hàng Phương Thảo. – KENTO – PTBIBIKIDS – chuyên sản xuất và phân phối giày dép trẻ em cao cấp.

—— HOTLINE liên hệ. ——

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0937.698.307 (Mrs. Na) – 0365.787.645 (Mrs. Minh).

SĐT/Zalo CSKH: 093.415.9398 (Mr. Khải).

—— Địa chỉ. ——

Đ/c 1: Sạp K18-K20 Tầng Trệt, Chợ An Đông, F9, Q5, TPHCM.

Đ/c 2: Cửa Hàng Phương Thảo PTBibikids, Số 94A2 Hùng Vương, F9, Q5, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *