Nguồn sỉ giày dép giá rẻ, đẹp và chất lượng nhất 2023

Tổng hợp các nguồn sỉ giày dép giá rẻ và đẹp nhất 2023

Trong bối cảnh sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường giày dép hiện nay tại Việt Nam. Việc tìm được một số nguồn sỉ giày dép tốt chính là một trong những yếu tố tiên quyết. Quyết định tỷ lệ thành bại kinh doanh. Hiểu được tầm quan trọng đó. Kento giúp bạn tìm kiếm và tổng hợp các nguồn sỉ giày dép giá rẻ và đẹp nhất 2023. Hãy cùng Kento điểm qua TOP 10 dưới đây nhé!

Nguồn sỉ giày dép tại Thiên Hương

Nguồn sỉ giày dép tại Thiên Hương

Thiên Hương – nguồn sỉ lâu đời đã hoạt động hơn 15 năm. Thiên Hương dần khẳng định được lợi thế bởi những thiết kế nổi bật. Thiết kế bắt kịp xu hướng thời trang, chất lượng tốt và giá tốt. Hứa hẹn sẽ trở thành nguồn cung ổn định cho hầu hết doanh nghiệp, đại lý. Độ uy tín và chất lượng của Thiên Hương là một lựa chọn uy tín. Nhưng cũng sẽ trở thành điểm cạnh tranh cho chính thương hiệu của bạn nếu đã trở nên phổ biến. Hãy cân nhắc những chiến lược và lựa chọn phù hợp với việc kinh doanh của mình nhé!

Nguồn sỉ giày dép giá rẻ trên trang TMĐT 1688, Taobao, Tmall

Một trong những hình thức kinh doanh online rộ lên và phát triển cực nhanh. Đây là một trong những nguồn sỉ được đánh giá phong phú. Từ mẫu mã, size, thiết kế, màu sắc với rất nhiều khung giá theo các phân khúc khác nhau.

Lợi thế về tiếng Trung sẽ giúp cho chủ shop làm việc trực tiếp với các xưởng mà không qua trung gian. Tạo nên những cơ hội nhập được nguồn sỉ với giá tận gốc. Một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn về giá tại Việt Nam.

Nguồn sỉ giày dép giá rẻ và đẹp Kento

Với những chính sách về giá dành cho các chủ shop kinh doanh. Và những người đang tìm kiếm nguồn sỉ giày dép cao cấp với giá gốc cực cạnh tranh.

Kento luôn khắt khe trong từng khâu sản xuất. Để tất cả sản phẩm đạt chuẩn chất lượng tiêu chuẩn theo phân khúc giày dép cao cấp thương hiệu Việt Nam.

Đây sẽ là lựa chọn không thể thích hợp hơn dành cho những chủ shop. Nhầm tìm kiếm những sản phẩm mới lạ, sự khác biệt trong gian hàng của mình. Sản phẩm có tiêu chuẩn cao trong chất lượng với giá thành nhập sỉ vô cùng hấp dẫn.

Nguồn sỉ giày Anh Khoa

Anh Khoa là một trong những đơn vị sản xuất giày dép xuất khẩu tiêu chuẩn. Đây là nguồn sỉ chất lượng giá tốt trên thị trường với sự đa dạng và độc đáo từ kiểu dáng đến màu sắc.

Bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc đến thương hiệu này. Để làm đa dạng hơn kệ giày trong chính gian hàng của mình nhé. 

Nguồn sỉ giày dép giá tốt tại xưởng giày New Sun

Khác biệt với những xưởng nhập sỉ giày dép khác. New Sun có lợi thế về quy trình khép kín trong khâu sản xuất từ thiết kế đến gia công may,… Những sản phẩm thẩm mỹ, đa dạng và giá thành rẻ ưu tiên dành cho khách hàng đại lý. 

Đây sẽ là một trong những nguồn được lựa chọn bởi nhiều chủ shop phân khúc tầm trung và giá rẻ. 

Nguồn sỉ giày dép trẻ em, xưởng Sen Việt

Sen Việt hướng đến phân phối sỉ giày dép hàng đầu Việt Nam. Cũng giống như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác khi hướng đến đa dạng mẫu mã, chất lượng hàng đầu. 

Sen Việt trở thành nguồn sỉ lớn tại Việt Nam trong phân khúc giày dép trẻ em. Với mong muốn mở rộng toàn quốc và trên vươn xa đến 5 châu. Chất lượng được ưu tiên và giá cả tương xứng với những chương trình dành tặng đối tác nhập sỉ số lượng lớn.

Nguồn sỉ giày dép nhập khẩu – Kho hàng Quảng Châu Trung Quốc

Nguồn sỉ giày dép nhập khẩu - Kho hàng Quảng Châu Trung Quốc

Kho hàng Quảng Châu trung Quốc là nơi cung cấp những mẫu mã tuyển chọn theo xu hướng mới. Với những sản phẩm độc đáo, bắt mắt. Đây được xem là nguồn sỉ cực sầm uất – ‘vương quốc nguồn hàng’ với vô vàn sự lựa chọn với phân khúc ‘giá nào cũng có’.

Khi bạn có đủ kinh nghiệm, bản lĩnh, hiểu biết và nắm bắt nhanh chóng cơ hội thì đây được xem là một kho báu đang cần bạn khai thác.

Nguồn sỉ giày dép giá rẻ Thu Anh – phát triển mô hình CTV Online

Một trong những xu hướng được kho giày dép Thu Anh vận dụng là CTV Online. Mô hình này sẽ trở thành nguồn sỉ giày dép của bất kỳ ai muốn kinh doanh Online và nhận tiền hoa hồng. 

Đây là một phân khúc giày giá rẻ – thấp trên thị trường. Nếu định hướng kinh doanh của bạn là hướng thị trường giày dép giá rẻ thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc về giá.

Nguồn sỉ giày dép Ý Phương 

Giống với Thu Anh, nếu bạn tìm kiếm cơ hội kinh doanh qua những sản phẩm giá rẻ. Ý Phương cũng là một trong những lựa chọn phổ biến tốt về giá. 

Những sản phẩm của Ý Phương được ưa chuộng không chỉ nhờ vào giá. Mà còn nhờ vào những thiết kế được xem là luôn bắt kịp những xu hướng mới trên thị trường thời trang thế giới.

Nguồn sỉ giày dép truyền thống – các chợ đầu mối

Không thể không đề cập đến nguồn sỉ truyền thống với lịch sử lâu đời này tại Việt Nam. Các chợ đầu mối luôn là những lựa chọn nhanh chóng và thích hợp cho bạn theo vị trí địa lý. 

Với sự đa dạng về mẫu mã giày dép cùng với những mức giá thành sỉ cực tốt, bạn có thể cân nhắc đến những nguồn sỉ dưới đây:

  • Chợ đầu mối giày dép tại Hà Nội: Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, Chợ Long Biên, Chợ Hà Đông.
  • Chợ đầu mối giày dép tại Hồ Chí Minh: Chợ Tân Bình, Chợ An Đông, Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Bến Thành.

Trên đây là TOP 10 nguồn sỉ giày dép giá rẻ và đẹp nhất 2023. Được tổng hợp dựa trên những đánh giá uy tín về trải nghiệm, chất lượng, dịch vụ. Hy vọng những thông tin hữu ích mà Kento tổng hợp sẽ giúp cho bạn tìm được một nguồn sỉ  phù hợp và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *