Sỉ giày dép thời trang nữ TP HCM

Cùng Kento tìm kiếm những kho sỉ giày dép thời trang nữ uy tín lớn với giá rẻ tại Hồ Chí Minh bạn nhé. Tổng hợp 10 nguồn sỉ kho hàng giày dép nữ lớn, dành cho mọi lứa tuổi. Chất lượng tốt với giá thành cực rẻ, mẫu mã đa dạng. 

#1: Chợ Tân Bình – sỉ giày dép thời trang đa dạng mẫu giá rẻ

172-174M, đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình

Thành lập 1960 đến nay, khu chợ có lịch sử lâu đời. Nơi cung cấp sỉ giày dép nữ nam uy tín với đa dạng sự lựa chọn. Giá dao động từ 70 nghìn đến 250 nghìn đồng cho một đôi. Giá có thể dao động thêm nhưng chênh lệch sẽ không quá nhiều.

#2 Chợ Hạnh Thông Tây – sỉ giày dép nữ đa nguồn hàng

10/2 đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp

Giá cao hơn mặt bằng chung bỏ sỉ giày dép nữ vì đa phần là các nhà phân phối. Kết nối trung gian giữa nhà sản xuất và các chủ shop. Doanh nghiệp các cấp khác. Nơi đây tuy là đa phần là sỉ giày dép nữ F1. Nhưng được lựa chọn nhiều nhờ vào sự đa dạng từ các nguồn hàng nhập như Quảng Châu, Thái Lan,…

#3 Chợ An Đông – sỉ giày dép thời trang nữ giá rẻ phân khúc thấp và trung

34 – 36 đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5

Nơi cung cấp sỉ giày dép nữ nam đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Với thời gian hoạt động 11 giờ (từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối). Nếu lựa chọn Chợ An Đông làm nguồn cung cấp hàng sỉ giày dép nữ cho shop của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm lựa chọn nguồn sỉ hàng từ Quảng Châu.

#4 Xưởng Giày Thái Nga – sỉ giày dép thời trang nữ lớn tại HCM

248/23/21 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q.Tân Bình

Nơi sỉ giày dép nữ hấp dẫn mẫu mã với giá rẻ cùng sự đảm bảo nguồn cung tốt. Nơi gia công và sản xuất những mẫu mã thiết kế độc đáo, chất lượng.

#5 Chợ Bình Tây – nguồn sỉ giày dép thời trang nữ giá tốt

57A Tháp Mười, Phường 2, Quận 6

Với chợ Bình Tây bạn sẽ không tìm được bảng giá cụ thể cho từng sản phẩm. Nếu muốn nhận sỉ giày dép nữ bạn nên xác định mẫu mã trước. Rồi hỏi kèm theo số lượng yêu cầu để biết chính xác về giá. Một nguồn cung hàng giá tốt với những mẫu mã đa dạng.

#6 Xưởng giày Dép Moon Shoes – nguồn sỉ giày dép thời trang nữ luôn cập nhật mẫu mới

7 đường Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Xưởng sỉ giày dép nữ với mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất cùng với bảng giá cụ thể. Nơi đây cũng nhận gia công cho các xưởng nhỏ lẻ. Bạn cũng có thể nhập sỉ với số lượng thấp hơn. Tuy nhiên mức giá cao hơn khi bạn phải nhập nhiều.

#7 Giày dép Hồng Vân – Kho sỉ giày dép lớn nhất tại HCM

205 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 01, Quận 3

Kho sỉ giày dép nữ lớn nhất HCM hiện nay với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Thông tin sản phẩm luôn được cập nhật nhanh chóng cùng với những xu hướng mới nhất. Giá sỉ phù hợp với chất lượng đi kèm, có thể xem giá trực tiếp qua các group nhập sỉ hàng.

#8 Xưởng Giày Tamy – nguồn sỉ giày dép thời trang nữ nổi tiếng miền Tây

27D/36 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Xưởng gia công và sản xuất giày có tiếng tăm tại miền Tây. Nơi sỉ giày dép nữ với giá cả luôn cạnh tranh và các mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng, thời trang mới nhất.

#9 Xưởng sản xuất – sỉ giày dép thời trang nữ Mattino

206 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Nơi sỉ giày dép thời trang nữ – gia công và phân phối trong nước. Nguồn sỉ hàng với 2 sự lựa chọn: gia công nhập sỉ theo mẫu thiết kế hoặc sỉ các mặt hàng thương hiệu Mattino.

#10 Xưởng giày Kento – sỉ giày dép nữ cao cấp giá rẻ

Sạp K18-K20 Tầng Trệt, Chợ An Đông, Phường 9, Quận 5

Gia công tận xưởng với giá gốc dành cho khách hàng nhận sỉ giày dép nữ. Với nhiều sự lựa chọn khung giá đi kèm khối lượng linh hoạt.

Những chính sách về giá và dịch vụ vận chuyển, thanh toán, đổi trả luôn tốt dành cho khách hàng.

Với tổng hợp 10 nguồn sỉ giày dép nữ. Phân bổ khắp nơi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn nguồn nhập hàng trực tiếp với sự thuận lợi trong vị trí địa lý. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được nguồn sỉ giày dép nữ ưng ý và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *