BUÔN BÁN GIÀY DÉP VIỆT NAM XUẤT KHẨU

BUÔN BÁN GIÀY DÉP VIỆT NAM XUẤT KHẨU

Tâm lý chung của hầu hết các đại lý, cửa hàng khi mới bắt đầu kinh doanh. Đó là tìm được nguồn sỉ bán buôn giày dép việt nam xuất khẩu giá vừa tốt. Mà chất lượng còn phải ổn định để đem lại lợi nhuận cao. Vậy phải làm thế nào để tìm được? Nguồn hàng ở đâu? Nên chọn đại lý nào ở Hồ Chí Minh? Bài viết dưới đây, KENTO sẽ giúp bạn, cùng theo dõi nhé! 

Những khó khăn ban đầu khi buôn bán giày dép Việt Nam xuất khẩu?

Những khó khăn ban đầu khi buôn bán giày dép Việt Nam xuất khẩu?

Thực trạng nguồn sỉ bán giày dép việt nam xuất khẩu:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nguồn lấy sỉ giày dép việt nam xuất khẩu. Đặc biệt là đối với mặt hàng giày nữ công sở, giày cao gót,… Nhưng đương nhiên là không phải nguồn hàng nào cũng được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. 

Đa số các nguồn sỉ bán buôn sẽ tập trung nhiều ở chợ sỉ, những nơi này có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Nhưng lại không đảm bảo được sự độc quyền về thiết kế, không thể đính kèm logo thương hiệu,… Nên rất khó cạnh tranh. 

Điều này trở thành khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn sỉ đối với nhà buôn chưa có kinh nghiệm. 

Xu hướng chọn nguồn bán buôn giày dép VNXK: 

Ngày nay, không thiếu cửa hàng lựa chọn bán buôn giày dép VNXK. Bởi mẫu mã khá bắt mắt, chất lượng còn tốt, nhưng giá thành thường khá cao nên gây khó khăn cho việc cạnh tranh. 

Để chiếm được ưu thế so với đối thủ và đạt được lợi nhuận cao, bạn nên chọn những đại lý, nhà xưởng sản xuất, công ty…trong nước uy tín để tìm nguồn hàng tốt. 

Cần lưu ý gì khi tìm nguồn sỉ buôn bán giày dép Việt Nam xuất khẩu? 

Bán giày dép việt nam xuất khẩu: Ưu tiên mẫu mã, kiểu dáng 

Thiết kế đẹp, sang trọng, bắt kịp xu hướng thời trang, đáp ứng được thị hiếu sẽ hỗ trợ tốt cho việc buôn giày dép VNXK.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra kỹ chi tiết may, sự tỉ mỉ và khéo léo,… Sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng và tạo được sự uy tín cho việc kinh doanh. Đối với mặt hàng giày cao gót, phải tập trung vào phần gót. Phải đáp ứng được độ cứng cáp cần có, đường may phải tinh tế và chắc chắn. 

Bán buôn giày dép việt nam xuất khẩu: Kiểm tra chất liệu 

Đừng bỏ qua việc kiểm tra chất liệu sản phẩm khi bạn muốn bán buôn giày dép xuất khẩu. Ví dụ đối với giày da, một nếp nhăn nhỏ sẽ chứng tỏ da tốt, còn nếu nếp gấp quá lớn thì sản phẩm da “dỏm” rồi!

Bán buôn giày dép việt nam xuất khẩu: Xem xét giá và chất lượng 

Bán buôn giày dép việt nam xuất khẩu: Chọn đại lý tin cậy

Có rất nhiều nguồn bán buôn giày dép VNXK có giá rất cao. Các cửa hàng sẽ gặp khó khăn trong việc định giá sản phẩm. Giá nhập đầu vào cao, hiển nhiên giá bán ra cũng tăng lên rất nhiều. Điều này làm giảm ưu thế cạnh tranh của doanh nghiệp. 

Việc lựa chọn được nguồn sỉ chất lượng tốt, giá phải chăng sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Bên cạnh đó, giá tốt cũng sẽ tạo nên ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh. 

Bán buôn giày dép việt nam xuất khẩu: Chọn đại lý tin cậy 

Nên chọn lựa bán buôn giày dép VNXK chất lượng và uy tín. Khi nhập sỉ trực tiếp tại công ty sản xuất. Bạn sẽ có được nguồn hàng giá đầu vào tốt hơn nhiều so với việc lấy sỉ từ cửa hàng hoặc trung gian. Tại đây, bạn sẽ nhận được nguồn hàng ổn định, số lượng luôn sẵn có. Với chính sách bảo hành cũng đảm bảo. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành bán giày dép việt nam xuất khẩu. Không lo lắng thiếu hàng mà còn tiện lợi. 

Đối với các nhà buôn mới bắt đầu kinh doanh. Chưa biết lựa chọn nguồn bán buôn giày dép việt nam xuất khẩu nào uy tín, có thể tìm đến với KENTO SHOES. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trên cương vị là nhà cung cấp. KENTO tự hào là thương hiệu đáng tin cậy cho nhiều đối tác. Là đại lý bán và bỏ sỉ chất lượng với mức giá phải chăng. Chúng tôi xem sự thành công của bạn chính là thành công của KENTO. Vậy nên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang cần tìm đối tác giày dép nhé!. Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ ngay và giải đáp mọi thắc mắc về hàng hóa cho bạn trong thời gian sớm nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *