LẤY SỈ GIÀY DÉP VNXK Ở ĐÂU GIÁ TỐT CHO NGƯỜI KINH DOANH ONLINE?

LẤY SỈ GIÀY DÉP VNXK Ở Đ U GIÁ TỐT CHO NGƯỜI KINH DOANH ONLINE?

Khi bắt đầu tìm nguồn để lấy sỉ giày dép vnxk, ai cũng mong muốn tìm được địa chỉ giá tốt và chất lượng. Sẽ luôn đặt ra câu hỏi: “Nên lấy sỉ giày dép vnxk ở đâu thì được?” Tại đây, KENTO xin gửi đến bạn đọc một số nguồn hàng có thể lấy sỉ. Mà các shop kinh doanh online thường lựa chọn. Cùng tham khảo nhé! 

Lấy giày dép vnxk ở các chợ đầu mối trong nước

Lấy giày dép vnxk ở các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối luôn là địa điểm lấy sỉ giày dép vnxk ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ shop kinh doanh online. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, còn rất “bắt trend”. Bạn tha hồ lựa chọn và bỏ sỉ mặt hàng giày dép thời trang từ người lớn đến trẻ nhỏ. 

Các chợ đầu mối trong nước cũng được chia làm 2 thị trường lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ở mỗi thị trường, bạn sẽ tìm được một số điểm buôn lý tưởng như sau: 

Lấy giày dép vnxk tại thị trường Hà Nội? 

Lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến chợ đầu mối Hà Nội. Chính là kho lấy sỉ giày dép vnxk tại chợ Đồng Xuân. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều có nguồn gốc là của những xưởng sản xuất hàng vnxk, hàng Quảng Châu,… Khi mua hàng ở khu chợ này, bạn cần lưu ý: 

  • Nên học được cách mặc cả giá để không bị người bán “chém”
  • Cần cân nhắc kỹ vì nguồn hàng tại đây không rẻ hơn giá buôn ở địa phương
  • Tình trạng cướp giật thường xuyên diễn ra. Đặc biệt là những ngày cuối tuần hoặc lễ Tết, nên bạn cần cẩn thận tài sản cá nhân

Ngoài ra, bạn còn có thể lấy sỉ giày dép vnxk ở những khu chợ khác. Như Móng Cái, Tam Thanh, chợ Nhà Xanh, chợ Ngã Tư Sở, chợ Phùng Khoang….

Lấy giày dép vnxk tại thị trường Hồ Chí Minh? 

Nhắc đến thị trường Hồ Chí Minh. Nhiều người sẽ nghĩ ngay đến kho chợ lấy sỉ giày dép vnxk tại An Đông. Nơi đây buôn bán rất nhiều mặt hàng thời trang như giày dép, quần áo, phụ kiện,…Có hơn 800 sạp chuyên bán hàng may sẵn với đủ mẫu mã, kiểu dáng. Chợ An Đông được chia làm 2 khu khác nhau: 

  • An Đông 1: Khu này bán đồ bình dân, giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào sự thương lượng của bạn. Nơi đây hàng hóa tràn lan, rất dễ đụng hàng. 
  • An Đông Plaza: Khu này thì bán hàng cao cấp hơn, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và độc đáo. Chuyên cung cấp cho các shop đồ cao cấp tại Hồ Chí Minh. 

Nơi thứ 2 được nhắc đến tại Hồ Chí Minh chính là kho chợ lấy sỉ giày dép vnxk tại Tân Bình. Khu chợ này sẽ tập trung giày dép bình dân, nguồn hàng rất rẻ, chất lượng khá ổn, phù hợp đối tượng lao động.

Hoặc bạn có thể lấy sỉ giày dép vnxk tại chợ Hạnh Thông Tây – Khu chợ đêm cực nổi tiếng Sài Thành. Nguồn hàng ở đây khá phổ thông, giá hợp lý nhưng chất lượng lại không gọi là quá tốt. 

Lấy giày dép vnxk tại các cửa hàng bán buôn 

Lấy giày dép vnxk tại các cửa hàng bán buôn

Đây cũng được xem là một cách phổ biến cho những shop online nhỏ, chưa có điều kiện lấy hàng tận gốc. Với cách này, bạn sẽ lấy sỉ giày dép vnxk từ các nhà buôn bán lẻ. Dễ nhập hàng nhưng bị phụ thuộc mẫu mã, đồng thời giá nhập cao. 

Bạn có thể tìm đến các cửa hàng vnxk uy tín để đề xuất lấy hàng với giá buôn. Hoặc tìm đến các công ty, hãng sản xuất đăng ký làm đại lý để nhận ưu đãi và chế độ tốt hơn.

Hưởng ứng phong trào “Người Việt dùng hàng Việt” đã khiến thị trường hàng vnxk trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội để bạn có thể khai thác tốt và ổn định nếu có chiến lược kinh doanh thông minh. 

Đặt hàng tại các xưởng chuyên lấy giày dép vnxk 

Nếu có điều kiện, bạn nên tự liên hệ với các nhà xưởng để lấy sỉ giày dép vnxk bằng cách tự đặt hàng may gia công theo mẫu. Cách này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khâu sản xuất, thậm chí là độc quyền mẫu do bạn thiết kế. Nhưng điều này chỉ có thể thực hiện nếu bạn đặt hàng và làm số lượng lớn. 

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các nhà xưởng thông qua kênh truyền thông, mạng xã hội… Họ sẽ đăng tải đầy đủ thông tin cần thiết để tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh. 

Trên đây là một số gợi ý của KENTO SHOES về cách nguồn lấy sỉ giày dép vnxk. Bạn hãy xem xét thật kỹ con đường kinh doanh của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp. Và bạn cũng có thể liên hệ với KENTO SHOES. Chúng tôi chính là nhà cung cấp giày dép hàng đầu tại Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm trong việc lấy sỉ giày dép vnxk. Đến với KENTO, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với sự đa dạng và độc đáo về mẫu mã, giá cả tốt và dịch vụ chăm sóc tận tâm. Liên hệ ngay để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *