Cách chọn giày bé gái mùa Tết thật cute

Cách chọn giày bé gái mùa Tết thật cute

Tết sắp đến, ba mẹ ai cũng muốn sắm cho bé gái đôi giày thật xinh, thật dễ thương. Đó vừa là vật dụng cho bé cũng là niềm vui ngày Tết cho bé. Bé sẽ hớn hở, tung tăng chúc Tết, nhận lì xì với đôi giày thật đẹp. Thế nhưng, cách chọn giày bé gái mùa Tết sao cho mẫu đẹp lại yên tâm về chất lượng là điều mà nhiều ba mẹ yên tâm. Kento xin chia sẻ đến quý phụ huynh một số mẹo nhỏ sau. 

 

Tiêu chí khi chọn giày bé gái mùa Tết

Tiêu chí chọn giày

Đế giày:

Phần đế giày sẽ giúp bé cảm thấy êm ái, dễ chịu mỗi khi di chuyển. Vì thế, mẹ hãy chú ý phần đế giày không nên quá cứng để bé được thoải mái. Đồng thời, phần dưới đế cần có nhiều rãnh, giúp bám tốt, chống trơn trượt. Điều này sẽ khiến bé an toàn ngay cả trong những ngày mưa.

Quai giày:

Phần chất liệu làm quai giày phải được làm từ chất liệu tốt, giúp thấm hút tốt. Bé thường xuyên hoạt động nên chất liệu tốt sẽ giúp thấm hút, thông thoáng sẽ tốt cho bé. Ngoài ra, sẽ giúp cho đôi giày luôn giữ được bề ngoài sáng mới như ban đầu.

Size giày:

Các mẹ cũng cần quan tâm đến cách chọn size giày sao cho đúng với kích thước chân của bé. Nếu được, mẹ hãy dẫn bé theo để thử sẽ chính xác hơn nhiều. 

Cách thử giày cho bé: 

Bóp 2 bên hông giày để kiểm tra độ rộng của giày; 2 bên cần có 1 khoảng cách vừa đủ để bé thoải mái.

Phía sau gót giày phải vừa vặn; bạn phải đặt được ngón tay vào giữa gót chân bé và gót giày.

Sau cùng hãy cho bé đi tới đi lui khoảng 1 – 2 phút; nếu không có khó chịu gì thì đó là đôi giày phù hợp cho bé.

Điều nhỏ các mẹ cần biết! Đó là theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng. Kích thước bàn chân lớn hơn 4% thể tích vào cuối ngày. Vậy nên, nếu mẹ dẫn bé đi thử giày vào lúc chiều tối sẽ cho kết quả chính xác hơn cả.

Tuỳ vào mục đích sử dụng, tiêu chuẩn giày mình sử dụng của mỗi bé mà ba mẹ cần có những tiêu chí. Trên đây là một vài tiêu chí cơ bản cần có cho một đôi giày đạt chất lượng tốt. Cho bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi mang.

bộ sưu tập xuân

Lưu ý khi chọn giày bé gái mùa Tết

Tết là dịp mà nhiều người cũng đều cho nhu cầu mua sắm khá cao. Vì vậy, bạn cũng cần chú ý khi đi mua sắm vào dịp này để tìm chọn giày bé gái mùa tết ưng ý. 

Giữ năng lượng thật tốt

Việc mua sắm vào dịp Tết đông đúc sẽ dễ khiến bạn mệt mỏi, mất nhiều năng lượng. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình một năng lượng, tinh thần thật tốt. Bởi có thể việc lựa chọn sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Do các nhân viên phải phục vụ một số lượng khách hàng tương đối cao hơn so với ngày thường. 

Biết rõ mẫu giày bé yêu thích

Trước khi đi mua giày bé gái thì ba mẹ cần biết rõ mục đích sử dụng giày, kiểu dáng, mẫu giày bé thích. Để đến khi ra shop giày, chúng ta dễ dàng quyết định. Thay vì, rất dễ bị hoa mắt, thấy rối khi không biết nên chọn mẫu giày nào vì có quá nhiều mẫu. Để tránh điều này, ba mẹ và bé nên có hình dung rõ ràng ngay từ đầu. 

Bảo vệ tài sản

Đây cũng là điều được cảnh báo khi mua sắm giày bé gái mùa Tết. Lợi dụng sự đông đúc, chen lấn mà các đối tượng xấu nhắm đến các vật dụng, tài sản đem theo. Nhất là khi đi mua sắm tại các chợ đầu mối, nơi khá đông đúc. Nếu mua sắm tại các shop, cửa hàng thì tình hình an ninh sẽ khá hơn nhiều. Thế nhưng, chúng ta vẫn nên cảnh giác chú ý sẽ tốt hơn nhiều. 

 

Trên đây là những chia sẻ của Kento Shoes về cách chọn giày bé gái mùa Tết. Cũng là những tiêu chí để chọn được một đôi giày chất lượng tốt, dễ thương cho bé gái. Đồng thời, ba mẹ cần chú ý thêm vài điều vào ngày Tết để có trải nghiệm mua sắm thật vui, thật thoải mái nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *