BỎ SỈ GIÀY DÉP NAM VỚI GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG

CHUYÊN PH N PHỐI VÀ BỎ SỈ GIÀY DÉP NAM VỚI GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG

Trong tay có vốn và muốn kinh doanh giày dép nam, việc đầu tiên bạn phải làm là tìm nguồn bỏ sỉ giày dép nam chất lượng, giá tốt và ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn sỉ khác nhau, nên việc lựa chọn nguồn sỉ cũng là một vấn đề đau đầu. Cùng tìm hiểu với KENTO để biết cách chọn sỉ tốt nhé! 

Xưởng gia công chuyên bỏ sỉ giày dép nam

Xưởng gia công chuyên bỏ sỉ giày dép nam

Đây chính là địa chỉ tuyệt vời nếu bạn muốn lấy nguồn bỏ sỉ giày dép đẹp, nhiều mẫu mã. Thông tin những xưởng này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trạng mạng xã hội. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách nhập, cách chọn giày chất lượng và giá thành để bạn quyết định. 

Tùy vào từng xưởng sẽ có quy định về số lượng tối thiểu khi nhập. Có thể là đơn từ 200-500 đôi, nhưng cũng có thể là từ 100-200 đôi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ địa chỉ – tài chính – quy mô, để đưa ra số lượng nhập phù hợp kinh doanh. 

Các chợ đầu mối lớn chuyên bỏ sỉ giày dép nam

Chợ đầu mối luôn là địa điểm tìm kiếm đầu tiên của người kinh doanh, nơi đây tập trung nhiều loại, nhiều kiểu sáng khác nhau cho cả người lớn và trẻ em. Và các chợ này thường giá thành rất rẻ, dễ lựa chọn, nên các bạn sẽ chọn được nhiều mẫu ưng ý hơn. 

Tuy nhiên, nhập nguồn bỏ sỉ giày dép nam ở chợ đầu mối cũng khá nhiều bất cập. Ví dụ như chi phí vận chuyển, thời gian lựa chọn mặt hàng,…Nếu không có người quen thì cũng khó có được giá tốt, thậm chí là vớ phải hàng “lỗi thời” rất khó bán.

Các cửa hàng bỏ sỉ giày dép nam lớn, vừa sỉ vừa lẻ

Nếu vốn không nhiều mà muốn bắt đầu kinh doanh, bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ kinh doanh giày dép lớn. Nơi đây vừa bỏ sỉ giày nam, vừa bán lẻ, là địa điểm lấy sỉ khá phù hợp. 

Bạn có thể lấy vài đôi cho mỗi mẫu một cách dễ dàng, tuy nhiên, giá sỉ ở đây sẽ cao hơn nguồn khác đôi chút. Nếu cửa hàng có luôn xưởng sản xuất thì sẽ có thể tốt hơn. Nên bạn phải xem xét thật kỹ trước khi hợp tác để tối đa hóa lợi nhuận của mình trong tương lai. 

Bạn cần làm gì để tìm được nguồn bỏ sỉ giày dép nam tốt nhất?

Bạn cần làm gì để tìm được nguồn bỏ sỉ giày dép nam tốt nhất?

Đây là câu nói hỏi muôn thuở khi muốn bỏ sỉ giày dép nam hiện nay. Và để chọn được nguồn tốt, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Xác định quy mô và vốn để được bỏ sỉ giày dép nam:

Nguồn bỏ sỉ giày dép nam được chia thành nhiều loại và nó tùy thuộc vào quy mô cùng nguồn vốn bạn bỏ ra để chọn được nơi phù hợp. Bạn phải nắm được, bản thân muốn làm gì? Kinh doanh nhỏ? Hay mở kho tổng lớn? Từ đó dự tính vốn để cân bằng việc nhập hàng. 

Tìm hiểu về các đơn vị bỏ sỉ giày dép nam:

Bạn phải nắm được thông tin các xưởng, địa chỉ bỏ sỉ giày dép nam hiện có trên thị trường. Tìm hiểu nguồn gốc hàng hóa, mức độ uy tín, thâm niên hoạt động,…để đưa ra lựa chọn sáng suốt về đối tác của mình. Bạn nên tìm những nguồn hàng gần để giảm chi phí vận chuyển, hoặc có thể đến xem hàng tận nơi để tránh ôm hàng đểu.

Đặt ra tiêu chí lựa chọn địa chỉ sỉ giày dép nam tốt nhất: 

Bạn phải đặt ra cho mình những tiêu chí thật rõ ràng khi lựa chọn địa chỉ bỏ sỉ giày dép để dễ dàng đưa ra quyết định. 

– Yêu cầu chất lượng sản phẩm: giá rẻ, tầm trung hay cao cấp? 

– Cân đối các loại chi phí khi chọn sản phẩm, chứ không riêng gì giá nhập.

– Nơi cung cấp phải có dịch vụ vận chuyển tốt để đáp ứng được kịp thời và nhanh chóng. 

– Nơi cung cấp cũng phải cùng khu vực để tiện cho việc nhập hàng. 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giải đáp thắc mắc và giải quyết vấn đề nhanh, triệt để.

– Chính sách ưu đãi hấp dẫn, chế độ hậu mãi tốt, cách thức thanh toán rõ ràng,…

 

Những chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm đối tác bỏ sỉ giày dép cho mình. Nếu bạn cần lấy sỉ ở khu vực Hồ Chí Minh, hãy tìm đến với KENTO – Nhà cung cấp giày dép trẻ em thời trang, thể thao đến với khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Đến với KENTO, bạn sẽ nhận được: 

  • Nguồn hàng sỉ với đa dạng mẫu mã
  • Số lượng lớn, cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu thị trường 
  • Đơn sỉ tối thiểu theo từng yêu cầu và thỏa thuận
  • Giá luôn tốt, ít chi phí phát sinh
  • Dịch vụ tốt, vận chuyển nhanh, đúng giờ, đúng thời hẹn 
  • Chăm sóc tận tình, tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp nhanh chóng 

KENTO luôn sẵn sàng phục vụ, đồng hành cùng sự thành công trong kinh doanh của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất! 

XEM THÊM: Cách chọn giày bé gái mùa tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *