Chọn giày trẻ em nam 11 tuổi sao cho vừa ý của bé

Chọn giày trẻ em nam 11 tuổi sao cho vừa ý của bé

Ngày nay, nhiều ba mẹ không chỉ là đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho con như ăn uống, đi lại. Mà điều mà ba mẹ quan tâm đến chính là sở thích, mong muốn của con. Các bé ngày nay đã có cái nhìn của riêng mình, trong đó có cả việc lựa chọn giày dép theo ý thích. Để hiểu con khi chọn giày trẻ em nam 11 tuổi thì Kento Shoes mách bạn một số điều sau.

 

Tham khảo ý kiến của bé

Tham khảo ý kiến của bé

Đôi khi, nhiều ba mẹ nghĩ bé vẫn còn nhỏ nên thường muốn tự quyết định theo ý mình. Mà bỏ qua những mong muốn, sở thích của con. Ở độ tuổi này, các bé đã có những quan điểm, cá tính riêng. Dẫn đến việc con sẽ bày tỏ những ý kiến của riêng mình. 

Thế nhưng, ý thích của ba mẹ sẽ có khoảng cách, khác biệt với điều con muốn. Vậy nên, dễ dẫn đến việc, đôi giày ba mẹ mua về bé lại không thích. Để rồi, bé sẽ hoặc là tỏ rõ thái độ không thích hoặc là không mang giày. Điều này sẽ khiến cả hai không vui và lãng phí khi mua giày mà không được sử dụng. Vậy nên, khi bạn có ý định mua giày trẻ em nam 11 tuổi, bạn nên hỏi qua ý của bé để có lựa chọn phù hợp. 

 

Lựa chọn mẫu giày trẻ em nam 11 tuổi

Lựa chọn mẫu giày trẻ em nam 11 tuổi

Sau khi hỏi qua ý của bé, giờ là lúc bạn nên cân nhắc, xem xét đến mục đích sử dụng của giày. Giày được dùng chủ yếu để đi học, đi chơi hay thể thao… Tuỳ vào mỗi nhu cầu mà ba mẹ nên lựa chọn kiểu giày phù hợp và đáp ứng tiêu chí sản phẩm. 

Với những giày đặc thù cho những hoạt động đặc biệt thì cần phải tìm những dòng sản phẩm chuyên dùng. Nó sẽ đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng tương ứng. Còn nếu chỉ là các hoạt động đơn giản hàng ngày. Thì ba mẹ có thể cân nhắc những mẫu giày vừa có thể mang đi học hay cả đi chơi, dạo phố.. Như vậy, vừa sẽ tận dụng được đôi giày vừa tiết kiệm ngân sách cũng như bảo quản… 

 

Chất lượng giày

Đây lại là vấn đề mà ba mẹ cần rất quan tâm, chú ý khi mua giày trẻ em nam 11 tuổi. Bởi ở độ tuổi này, các bé thường rất hiếu động, năng nổ. Chính vì vậy, tiêu chí chọn giày cần bền chắc, chất lượng cao là điều cần được chú trọng. Ba mẹ nên lựa chọn những thương hiệu giày uy tín, được tin tưởng, biết đến. Điều đó sẽ phần nào đảm bảo được chất lượng giày. 

Một điều nữa, đó là để giày đảm bảo độ bền đẹp qua thời gian thì bé cũng cần phải sử dụng đúng mục đích. Bởi một đôi giày đi học thì không nên dùng để đá bóng hay chạy thể thao… Việc sử dụng sai mục đích sẽ khó đảm bảo được thời gian sử dụng của giày. Ba mẹ cũng nên lưu ý, nhắc nhớ các bé về điều này để bé hiểu và sử dụng đúng. 

 

Màu sắc giày 

Điều mà ba mẹ cũng nên lưu ý khi mua giày trẻ em nam 11 tuổi, đó là màu sắc của đôi giày. Bởi nó liên quan đến sở thích, mục đích cũng như hoàn cảnh sử dụng giày. 

Với các bé nam, thường thì gam màu tối sẽ mang lại sự mạnh mẽ, nam tính cho bé nhứ: xanh, đen, nâu, xám… Tuy nhiên, nếu bé muốn pha chút màu sáng cho thêm năng động thì cũng khá hay. Ngoài ra, nếu lựa chọn hoàn cảnh sinh hoạt hay sự hiếu động của bé dễ làm bẩn giày. Thì các màu sắc tối sẽ là lựa chọn phù hợp, khó bị nhìn thấy hơn. Bởi nếu chọn các màu sáng như trắng thì sẽ dễ bẩn lại khó vệ sinh, làm sạch giày. 

 

Để có thể tìm mua được một đôi giày đẹp, thời trang cho bé không quá khó. Nhưng để có được đôi giày trẻ em nam 11 tuổi vừa hợp ý bé. Vừa hợp nhu cầu sử dụng cũng như hoàn cảnh, ngân sách của ba mẹ quả là không dễ. Để được điều đó, có lẽ cần phải cân đối, dung hoà cả hai để có được đôi giày phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *