Kento Clog – Cùng tôi sánh bước, bất kể nắng mưa

Kento Clog - Cùng tôi sánh bước, bất kể nắng mưa

Ngày nay, cùng với nhịp sống hối hả, chúng ta thường sẽ lựa chọn những gì tiện lợi, nhanh chóng. Nhưng cũng phải đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái. Hiểu những điều đó, Kento Shoes đã cho ra mắt dòng sản phẩm Kento Clog. Với nhiều ưu điểm nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, dù là nắng hay mưa.

Kento Clog – Cho những ngày nắng

Kento Clog - Cho những ngày nắng

Vào những ngày nắng gắt, chúng ta dễ có cảm giác nóng bức, khó chịu khi mang giày. Thế nhưng, có Kento Clog khiến cho những ngày nắng sẽ trở nên thoáng mát, dễ chịu. Nhờ thiết kế có các lỗ nhỏ trên khắp bề mặt giúp giày luôn thoát khí. Không còn bị hầm nóng, bết dính và cả mùi do mồ hôi đem lại. Những khó chịu ấy sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc, hiệu suất làm việc của bạn. Nay đã không còn là vấn đề nữa, bởi đã có Kento đồng hành cùng bạn. 

Nếu công việc của bạn cần phải đi lại, di chuyển nhiều sẽ khiến chân bị đau mỏi. Tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn. Giày Kento Clog sẽ mang đến sự mềm mại, êm ái, nhẹ nhàng khiến bạn luôn thấy nhẹ tênh, thoải mái. Bạn không còn phải lo lắng, mệt mỏi vì đôi chân của mình nữa. 

 

Kento Clog – Cho những ngày mưa 

Kento Clog - Cho những ngày mưa

Những cơn mưa bất chợt, khiến bạn không biết phải làm sao bởi những bất tiện mà nó mang lại. Chỉ cần có Kento Clog khiến cho những ngày mưa trở nên khô ráo, an toàn hơn bao giờ hết. Phần đế cao, có khả năng chống trơn trượt, chống nước tốt khiến bạn luôn yên tâm. Bạn sẽ yên tâm khi di chuyển ở mọi địa hình khác nhau. Các thành phần nhựa, thermoplastic EVA cao cấp, có tính kháng khuẩn, khử mùi giúp bạn luôn tự tin. 

Giày còn dễ dàng vệ sinh và nhanh khô. Bởi vào những ngày mưa, khi giày bị ướt, ẩm mốc, khó vệ sinh, lại lâu khô là trải nghiệm rất bất tiện. Nay đã có Kento Clog, vừa an toàn vừa dễ làm sạch, giúp bạn tự tin nữa. 

 

Với tính ứng dụng cao,Clog có thể sử dụng cả mùa nắng và mùa mưa. Vừa mang lại trải nghiệm thoải mái vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Có Kento Clog bên mình, bạn yên tâm di chuyển trong mọi địa hình. Với thiết kế đặc biệt, có những tính năng giúp hỗ trợ, đem lại sự an toàn cho người dùng. Bạn yên tâm khi đã có Kento Clog đi cùng bạn. 

 

Bất kể là nắng hay mưa thì Kento Clog luôn là người bạn đồng hành tiện lợi, mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn. Bạn sẽ luôn năng động, tự tin, làm việc tập trung, năng suất nhất. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn, yên tâm sức khỏe của mình. 

Kento Clog – Có bạn bên tôi, ngại gì nắng mưa! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *