Thương hiệu giày trẻ em cao cấp Kento làm nên những điều ý nghĩa trong chuyến Home Coming của Hoa hậu Mai Phương

KentoShoes Home comming cùng Mai Phương

Trong lần đầu tiên trở về quê hương của mình sau khi đăng quang. Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương ngoài gặp gỡ những người thân yêu của mình. Nàng hậu sinh năm 1999 còn mang nhiều hoạt động thiện nguyện. Vô cùng ý nghĩa cho quê nhà.

1. Hoa hậu Mai Phương Homecomming cùng Kento Shoes

Mới đây, Đương kim Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến home coming tại quê nhà Đồng Nai. Tại đây, nàng hậu sinh năm 1999 đã có những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa. Không chỉ là dịp gặp lại gia đình, người thân mà qua đó nàng hậu cũng đã có các hoạt động thiện nguyện san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Á hậu Phương Nhi, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng góp mặt tại sự kiện lần này.

Kento Shoes đồng hành cùng hoa hậu Mai Phương

Kento Shoes đồng hành cùng hoa hậu Mai Phương
Kento Shoes đồng hành cùng hoa hậu Mai Phương trong chuyến home comming

2. Đi cùng Hoa hậu Mai Phương Homecomming – trao tặng 100 đôi giày vui cùng các bé đón Trung Thu

Trong lần trở về. Điểm đến đầu tiên của nàng hậu Mai Phương chính là Văn miếu Trấn Biên – một trong những di tích lâu đời với hơn 300 năm tuổi, bảo tồn, gìn giữ và tôn vinh các giá trị văn hóa – giáo dục của vùng đất Biên Hòa. Cô cùng với Á hậu Phương Nhi, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có nghi thức dâng hương báo công tại đây. Nàng hậu đã không kiềm được nước mắt trước sự yêu quý của người hâm mộ, đoàn viên. Và đặc biệt với sự xuất hiện bất ngờ của bố mẹ nàng hậu. Cả hai cũng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm. Chào mừng Mai Phương trở về quê hương với cương vị Hoa hậu đầy cao quý.

Hoa hậu Mai Phương Homecomming

KentoShoes Home comming cùng Mai Phương
Kento Shoes đồng hành cùng hoa hậu Mai Phương trong chuyến home comming

3. Hoa Hậu Mai Phương và Kento Shoes cùng chuyến đi đầy ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng

Đồng hành với những hoạt động thiện nguyện lần này của Hoa hậu Mai Phương tại quê nhà. Thương hiệu giày trẻ em cao cấp Kento đã mang đến những phần quà Trung Thu ý nghĩa. Cùng 30 triệu đồng tiền mặt và 200 đôi giày cho các trẻ em khuyết tật đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Đồng Nai. Trong hành trình thiện nguyện, còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Bình Thuận – Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDV Thuận Tuấn (thương hiệu giày trẻ em cao cấp Kento). Tại đây, ông Nguyễn Bình Thuận cùng nàng hậu Mai Phương đã tận tay trao những phần quà cho các trẻ em khuyết tật. Với những món quà vô cùng ý nghĩa này, như tiếp thêm động lực, niềm vui cho các em để cố gắng, vững tin hơn trong cuộc sống.

3. Kento Shoes vô cùng hạnh phúc vì đã đóng góp phần nào vì lợi ích cho cộng đồng

Ông Nguyễn Bình Thuận – Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDV Thuận Tuấn (thương hiệu giày Kento) phát biểu trong chuyến thiện nguyện.
Ông Nguyễn Bình Thuận – Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDV Thuận Tuấn (thương hiệu giày Kento) phát biểu trong chuyến thiện nguyện.

 

Hoa hậu Mai Phương Homecomming
Những đôi giày vô cùng xinh xắn được trao tận tay đến các em tại Trung tâm.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đã có dịp được lắng nghe câu chuyện về những khó khăn. Nỗi đau mà các bệnh nhân đã và đang phải điều trị và trải qua. Điều này đã khiến nàng hậu và ekip không khỏi xúc động. Từ đó giúp cô có nhiều động lực để thực hiện nhiều hơn những dự án thiện nguyện. Phần nào lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Những đôi giày vô cùng xinh xắn được trao tận tay đến các em tại Trung tâm.

Có thể nói. Mai Phương đã thật sự ghi điểm với các khán giả hâm mộ sắc đẹp về sự đa tài. Với rất nhiều lĩnh vực cũng như khả năng sáng tạo và biến hóa đa dạng. Hơn hết, nàng hậu còn mang trong mình những giá trị nhân văn cốt lõi thông qua các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Mai Phương luôn là cái tên được kỳ vọng, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc hàng đầu – Miss World 2022 sắp tới.

> Xem thêm bài viết Cùng thương hiệu giày trẻ em cao cấp Kento làm nên những điều ý nghĩa trong chuyến Home Coming của Hoa hậu Mai Phương

> Xem thêm bài viết Kento Shoes Tết trung thu yêu thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *