Khách hàng đặt mẫu mới tại Kento Shoes

Chỉ sau 05 ngày chính thức ra mắt Bộ sưu tập sản phẩm mới. Kento đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và xuất xưởng hơn 60.000 đôi giày các loại. Kento cũng đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng, Đại lý… 

khách hàng đặt mẫu mới

Sự thành công và đón nhận Bộ sưu tập sản phẩm mới của Kento là thành công của cả ekip đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó chính là động lực để Kento tiếp tục phấn đấu, thiết kế cho ra nhiều sản phẩm mới. Nâng cao chất lượng, mẫu mã đẹp. 

 

Luôn tâm huyết trong từng sản phẩm, nhằm mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Kento đã chú trọng vào chất lượng sản phẩm và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Với những nỗ lực không ngừng. Kento đã cùng với đội ngũ thiết kế để cho ra đời những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Sau những nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định được vị thế của mình. Giờ đây, Kento đã trở thành thương hiệu quen thuộc, được nhiều khách hàng đặt mẫu mới tại Kento Shoes.

khách hàng đặt mẫu mới

Tập trung mọi nguồn lực và thế mạnh của mình cho phân khúc giày trẻ em cao cấp. Kento đã tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Sau khi liên tục đưa ra thị trường những mẫu giày trẻ em chất lượng, mẫu mã đẹp. Để có được những thành quả như ngày hôm nay. Kento luôn ý thức tập trung vào chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đó là điều mà Kento luôn trăn trở, theo đuổi. 

 

Kento cảm ơn Quý khách hàng đặt mẫu mới tại Kento Shoes và luôn tin tưởng trong suốt thời gian cũng như tiếp tục đồng hành cùng Kento trong thời gian tới. 

Cửa hàng Phương Thảo – KENTO – PTBIBIKIDS 

Chuyên sản xuất và phân phối giày dép trẻ em cao cấp

—— HOTLINE liên hệ ——

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0937.698.307 (Mrs. Na) 

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0365.787.645 (Mrs. Minh) 

SĐT/Zalo CSKH: 093.415.9398 (Mr. Khải)

—— Địa chỉ ——

Đ/c 1: Sạp K18-K20 Tầng Trệt, Chợ An Đông, F9, Q5, TPHCM

Đ/c 2: Cửa Hàng Phương Thảo PTBibikids, Số 94A2 Hùng Vương, F9, Q5, TPHCM

 

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày cho con đến trường <<

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày theo vóc dáng của trẻ <<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *