Thương hiệu giày dép trẻ em cao cấp

Để khách hàng nhớ đến và tạo được thương hiệu trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Việc tạo nên một thương hiệu giày dép trẻ em cao cấp cũng cần nhiều yếu tố. Đó là cả hành trình bền bỉ của một doanh nghiệp. Hãy cùng Kento tìm hiểu xem điều gì tạo nên một thương hiệu uy tín?

Điều gì tạo nên thương hiệu giày trẻ em cao cấp:

Chất lượng sản phẩm

Có thể nói chất lượng là yếu tố tiên quyết trong bất kỳ sản phẩm nào. Khi chất lượng sản phẩm được ghi nhận thì mới xét đến các yếu tố khác. Một đôi giày trẻ em có chất lượng tốt phải đến từ chất liệu giày. Tuỳ từng mẫu mà chất liệu sử dụng để làm giày sẽ khác nhau. Thế nhưng, chính chất liệu cao cấp sẽ đem đến sự mềm mại, bền đẹp theo thời gian. 

Giày dép trẻ em cao cấp

Sự đa dạng trong lựa chọn

Có nhiều mẫu giày đẹp, hợp xu hướng để khách hàng lựa chọn là yếu tố quan trọng. Việc liên tục ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới là điều không thể thiếu. Để tạo nên thương hiệu giày dép trẻ em cao cấp thì điều này là cần thiết. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng. 

Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Khi nhắc đến một thương hiệu thì sản phẩm của thương hiệu đó phải được người tiêu dùng biết đến. Đồng thời, được người dùng đặt lòng tin khi ra quyết định lựa chọn. Sự nhớ đến của khách hàng khi nhắc đến là cả một sự nỗ lực lớn trong thời gian dài của doanh nghiệp. 

 

Kento – Thương hiệu giày trẻ em cao cấp:

Sự ra đời của thương hiệu giày trẻ em cao cấp Kento là cả một hành trình nỗ lực lớn. Trải qua hơn 20 năm, từ những bước đầu chập chững bước vào thị trường. Cho đến từng bước mở rộng quy mô, đầu tư máy móc thiết bị. Tăng số lượng nhân công có tay nghề cao. Từ đó, từng bước đưa sản phẩm ra thị trường, dần được khách hàng biết đến.

Kento luôn ý thức tập trung vào chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Điều đó đã trở thành một trong những giá trị cốt lõi mà Kento theo đuổi. Ngoài ra, Kento cũng đã liên tục tung ra những sản phẩm mới với thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Đặc biệt, trong mùa tựu trường năm nay, Kento đã chính thức trình làng những bộ sưu tập mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu giày dép cho cả các bé trai và bé gái. Các bộ sưu tập liên tục tạo được dấu ấn và sự quan tâm lớn của khách hàng. 

Giày dép trẻ em cao cấp

Để thương hiệu giày dép trẻ em Kento được thị trường biết đến như hôm nay. Là cả một quá trình làm việc không ngừng nghỉ của tất cả các bộ phận. Cùng nhau nỗ lực làm tốt trong từng chi tiết, từng sản phẩm. Chính chất lượng, mẫu mã sản phẩm đã quyết định thương hiệu Kento khắc ghi trong tâm trí người tiêu dùng.

 

Cửa hàng Phương Thảo – KENTO – PTBIBIKIDS 

Chuyên sản xuất và phân phối giày dép trẻ em cao cấp

—— HOTLINE liên hệ ——

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0937.698.307 (Mrs. Na) 

SĐT/Zalo Đặt hàng: 0365.787.645 (Mrs. Minh) 

SĐT/Zalo CSKH: 093.415.9398 (Mr. Khải)

—— Địa chỉ ——

Đ/c 1: Sạp K18-K20 Tầng Trệt, Chợ An Đông, F9, Q5, TPHCM

Đ/c 2: Cửa Hàng Phương Thảo PTBibikids, Số 94A2 Hùng Vương, F9, Q5, TPHCM

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày cho con đến trường <<

> Xem thêm bài viết: bí quyết chọn giày theo vóc dáng của trẻ <<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *